• Ebook Kỹ thuật trồng nho: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng nho: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật trồng nho" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Phân bón cho nho; Tưới nước cho cây nho; Một số hiện tượng sinh lý ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng nho và biện pháp khắc phục; Sâu bệnh hại nho và biện pháp phòng trừ; Thu hoạch và chế biến nho;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     71 p thuvienbinhduong 26/05/2024 2 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng nho: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật trồng nho: Phần 1

    Cuốn sách "Kỹ thuật trồng nho: Phần 1" trình bày những nội dung chính sau đây: Sơ lược về tình hình sản xuất nho trên thế giới và Việt Nam; Khí hậu và đất đai đối với cây nho; Một số đặc điểm thực vật học và sinh lý ra hoa của cây nho; Giống nho và biện pháp nhân giống; Kỹ thuật trồng cây con và tạo hình;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     69 p thuvienbinhduong 26/05/2024 2 0

  • Ebook 35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi: Phần 1

    Ebook 35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi: Phần 1

    Tài liệu "35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nguồn gốc và phân loại cá rô phi; Tình hình nuôi cá rô phi trên thế giới; Nuôi cá rô phi ở các nước láng giềng; Cá rô phi ăn gì; Cách phân biệt cá rô phi đực, cái; Cá rô phi đẻ ra trứng hay đẻ ra con; Những đặc điểm của cá rô phi vằn; Cá rô phi con ăn lẫn nhau;...

     27 p thuvienbinhduong 25/04/2024 9 0

  • Ebook 35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi: Phần 2

    Ebook 35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi" tiếp tục trình bày các nội dung sau: Nuôi cá rô phi nào tốt hơn; Các dòng cá rô phi vằn hiện có ở nước ta; Dòng cá rô phi vằn đẻ sớm sau trú đông; Cá rô phi đơn tính đực; Cách chuyển giới tính cho cá rô phi; Ương cá rô phi đơn tính đực từ cá hương lên cá giống; Nuôi cá...

     35 p thuvienbinhduong 25/04/2024 8 0

  • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt: Phần 1

    Tài liệu "Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Vai trò, ý nghĩa kinh tế và tình hình chăn nuôi dê ở Việt Nam; Công tác giống dê; Kỹ năng chọn lọc và nhân giống dê; Thức ăn và kỹ thuật nuôi dưỡng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     63 p thuvienbinhduong 25/04/2024 4 0

  • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật chăn nuôi dê sữa - dê thịt" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật chăn nuôi dê; Kỹ thuật làm chuồng; Kỹ thuật theo dõi quản lý đàn dê; Kỹ thuật nuôi dưỡng chăm sóc dê; Kỹ thuật phòng và trị bệnh cho dê; Kỹ thuật chế biến bảo quản và sử dụng sản phẩm dê. Mời các bạn cùng tham...

     81 p thuvienbinhduong 25/04/2024 3 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các giống vịt đang nuôi ở Việt Nam; Đặc điểm tiêu hóa, hấp thu và nhu cầu dinh dưỡng của vịt; Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt hướng trứng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     60 p thuvienbinhduong 25/04/2024 3 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật nuôi vịt thịt, vịt trứng và nuôi vịt trên cạn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt hướng thịt; Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt hướng thịt; Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt trên cạn không cần nước bơi lội; Ấp trứng vịt; Một số bệnh...

     59 p thuvienbinhduong 25/04/2024 5 0

  • Ebook Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y: Phần 1

    Ebook Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y: Phần 1

    Cuốn sách "Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức về quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chăn nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo!

     54 p thuvienbinhduong 25/04/2024 5 0

  • Ebook Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y: Phần 2

    Ebook Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Chăn nuôi thú y" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức về quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thú y. Mời các bạn cùng tham khảo!

     68 p thuvienbinhduong 25/04/2024 4 0

  • Đánh giá sự thay đổi một số tính chất hóa lý và hoạt chất sinh học của thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) trong thời gian tạm trữ chờ chế biến

    Đánh giá sự thay đổi một số tính chất hóa lý và hoạt chất sinh học của thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) trong thời gian tạm trữ chờ chế biến

    Mục đích của nghiên cứu là đánh giá sự thay đổi một số hoạt chất sinh học của thanh long ruột đỏ Trà Vinh và đánh giá những hư hỏng, tổn thất của nguyên liệu trong thời gian chờ trước khi được đưa vào chế biến.

     9 p thuvienbinhduong 25/04/2024 2 0

  • Đánh giá tác dụng hạ đường huyết của cao chiết từ hạt cà phê xanh (Coffea canephora Pierre Ex A. Froehner) trên chuột nhắt trắng được nuôi béo và gây tăng đường huyết bởi streptozotocin

    Đánh giá tác dụng hạ đường huyết của cao chiết từ hạt cà phê xanh (Coffea canephora Pierre Ex A. Froehner) trên chuột nhắt trắng được nuôi béo và gây tăng đường huyết bởi streptozotocin

    Mục tiêu của nghiên cứu là đánh giá tác dụng hạ glucose máu của cao chiết cà phê xanh trên chuột nhắt trắng. Cao chiết cà phê xanh được tiêu chuẩn hóa theo Dược Điển Việt Nam V trước khi thử nghiệm. Chuột nhắt trắng được nuôi với chế độ ăn giàu chất béo (High Fat Diet - HFD) trong 8 tuần để gây tăng lipid và tiền đái tháo đường, sau đó tiêm...

     9 p thuvienbinhduong 25/04/2024 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbinhduong
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuvienbinhduong654425464vi