• Ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Nội dung của ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 1 trình bày về việc áp dụng móng cọc khoan nhồi trong xây dựng cầu; cơ sở tính toán cọc khoan; công nghệ cọc khoan nhồi. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Xây dựng và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   135 p thuvienbinhduong 30/09/2017 4 0

 • Ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Mời các bạn tham khảo cuốn ebook Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông: Phần 2 sau đây để nắm bắt những kiến thức về các sự cố kỹ thuật thường gặp và giải pháp xử lý trong thi công khoan nhồi; kiểm tra, thử tải cọc, nghiệm thu; phân tích đánh giá một số chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của móng cọc khoan nhồi trong công trình cầu.

   85 p thuvienbinhduong 30/09/2017 4 0

 • Ebook Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật: Phần 1

  Ebook Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật: Phần 1

  Cuốn sách "Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật" bao gồm tập hợp một số kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được, dựa theo các tài liệu Địa kỹ thuật và tiêu chuẩn - quy phạm của các nước phát triển Âu - Mỹ. Cuốn sách là tài liệu bổ ích đối với các kỹ sư thực hành và làm tài liệu tham khảo thiết thực giúp các bạn sinh viên hiểu rõ...

   303 p thuvienbinhduong 30/09/2017 4 0

 • Ebook Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật: Phần 2

  Ebook Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phân tích ổn định mái dốc, phân tích tường chắn, nghiên cứu đất đắp trên nền đất yếu, thủy lực công trình, động đất với công trình xây dựng, công nghệ thông tin ứng dụng địa kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham...

   254 p thuvienbinhduong 30/09/2017 4 0

 • Ebook Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu: Phần 1

  Ebook Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu" giới thiệu tới người đọc các đặc điểm sinh học, giống và kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại cây nhãn, kỹ thuật thu hoạch và bảo quản nhãn. Mời các bạn cùng tham khỏa nội dung chi tiết.

   40 p thuvienbinhduong 31/07/2017 2 0

 • Ebook Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu: Phần 2

  Ebook Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Bác sĩ cây trồng quyển 12 - Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh nhãn, chôm chôm, mãng cầu", phần 2 giới thiệu các đặc điểm sinh học, giống và kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại, kỹ thuật thu hoạch và bảo quản mãng cầu ta và chôm chôm. Mời các bạn cùng tham khảo...

   48 p thuvienbinhduong 31/07/2017 0 0

 • Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh trình bày những kinh nghiệm của tác giả Nguyễn Văn Hai (Hai Riều) ở P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã làm được bằng cách giâm cành, chiết cành và giâm rễ (lấy rễ từ cành giâm hoặc chiết) của cây mai vàng 12 cánh. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 cuốn sách.

   28 p thuvienbinhduong 31/07/2017 1 0

 • Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook Kỹ thuật giâm và chiết cành mai vàng 12 cánh" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 cuốn sách để biết được về cách giâm bằng rễ; chiết cành; phòng, trừ dịch hại; chăm sóc cây mai sau khi ra hoa. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   25 p thuvienbinhduong 31/07/2017 2 0

 • Ebook Nghề ấp trứng gia cầm: Phần 1

  Ebook Nghề ấp trứng gia cầm: Phần 1

  Cuốn sách "Nghề ấp trứng gia cầm" là 1 trong số 100 cuốn sách thuộc bộ sách 100 nghề cho nông dân. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nghề ấp trứng gia cầm, các phương pháp và kỹ thuật ấp trứng gia cầm, ấp trứng nhân tạo bằng phương pháp thủ công. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   21 p thuvienbinhduong 31/07/2017 0 0

 • Ebook Nghề ấp trứng gia cầm: Phần 2

  Ebook Nghề ấp trứng gia cầm: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Nghề ấp trứng gia cầm", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Ấp trứng gia cầm nhân tạo bằng máy, kiểm tra sinh học, các công việc khi gia cầm nở, phân loại gia cầm 1 ngày tuổi. Đây là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai quan tâm và muốn tìm cánh làm giàu từ chính mảnh đất của quê...

   32 p thuvienbinhduong 31/07/2017 1 0

 • Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho: Phần 1

  Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đặc điểm hình thái cây nho, kỹ thuật trồng nho tránh mưa, xây dựng vườn nho. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu các kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao.

   63 p thuvienbinhduong 31/07/2017 4 0

 • Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho: Phần 2

  Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Bạn của nhà nông - Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho", phần 2 giới thiệu các nội dung: Kỹ thuật chăm sóc dây leo và hoa quả; quản lý phân bón, nước và đất. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu các kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao.

   40 p thuvienbinhduong 31/07/2017 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số