• Ebook Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman: Phần 1

  Ebook Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman: Phần 1

  Ebook Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman: Phần 1 sẽ trình bày cuộc phiêu lưu của Feynman và Ralph Leighton bắt đầu từ cái tên có cách đánh vần rất lạ của một thủ đô Kyzyl thông qua các câu chuyện: Làm gì có nước nào như vậy, Bốn mươi lăm tuyết rơi Tôi, Những giai điệu bí ẩn, Chào Tù Trưởng!. Mời các bạn cùng tham khảo.

   152 p thuvienbinhduong 28/01/2019 6 0

 • Ebook Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman: Phần 2

  Ebook Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman: Phần 2

  Tiếp tục hành trình của Feynman và Ralph Leighton, phần 2 của ebook "Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Feynman" sẽ trình bày các câu chuyện thú vị trong cuộc phiêu lưu như: Các đại sứ nghiệp dư, Bọn hề hay những kẻ lừa đảo, Hiệp ước Keller, Chuyến đi được sắp xếp, Những chàng cao bồi Catalina, thư mời đến rồi,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   128 p thuvienbinhduong 28/01/2019 7 0

 • Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 1

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 1

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 1 sẽ giải đáp các thắc mắc về những hiện tượng xảy ra hằng ngày xung quanh chúng ta như: Tại sao nước lại dập tắt lửa, vì sao chuông nứt đánh không kêu, vì sao người trong ảnh nhìn theo chúng ta, vì sao sờ vào kim loại thấy lạnh, vì sao nước đun sôi có bong bóng nổi lên,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   83 p thuvienbinhduong 28/01/2019 6 0

 • Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 2

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 2

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Bí ẩn quanh ta: Phần 2 trình bày các câu hỏi như: Vì sao điện thoại có thể chuyển được tiếng nói, vì sao máy vi tính có thể nhớ được rất nhiều thứ, vì sao tủ lạnh lại làm lạnh được, vì sao pin lại có điện, vì sao tượng Thần Vệ Nữ lại không có tay,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   97 p thuvienbinhduong 28/01/2019 5 0

 • Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 1

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 1

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 1 sẽ trình bày các câu hỏi xoay quanh về các hiện tượng, tập tính của các loài động vật trong thiên nhiên như: Vì sao một con giun đất khi bị cắt đôi lại thành hai con, vì sao cá nóc tiết ra chất độc, vì sao loài ngựa vằn lại có vằn, vì sao mào gà trống lại vừa to vừa đỏ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   90 p thuvienbinhduong 28/01/2019 6 0

 • Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 2

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 2

  Ebook 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật: Phần 2 tiếp tục trình bày các câu hỏi xoay quanh về các hiện tượng, tập tính của các loài động vật trong thiên nhiên như: Vì sao cá sấu lại khóc khi ăn thịt con mồi, vì sao cá ngựa đực có thể sinh con, loài chim nào bé nhất, vì sao hươu cao cổ không kêu, vì sao trâu nhai lại,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   103 p thuvienbinhduong 28/01/2019 6 0

 • Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1 sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện khám phá thiên nhiên và những nhận thức của con người về thiên nhiên biển cả. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ thêm yêu đại dương và trở thành những người bạn tốt của đại dương.

   86 p thuvienbinhduong 28/01/2019 6 0

 • Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2 tiếp tục trình bày các câu chuyện về sự kì diệu của đại dương: "Ngọn đèn" giữa lòng đại dương, các kiến trúc sư san hô, lễ hội âm nhạc dưới đáy đại dương, thiết bị lặn dưới biển sâu, eo biển biến thành đường giao thông, du lịch dưới đáy biển, sân bay trên biển,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   83 p thuvienbinhduong 28/01/2019 7 0

 • Ebook Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách “Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học” cung cấp cho người học các kiến thức: Nhuộm kép – Quan sát cấu tạo tế bào sinh vật học, thí nghiệm chứng minh các quá trình phân giải các hớp chất hữu cơ không chứa nitơ do vi dinh vật,… Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p thuvienbinhduong 28/11/2018 14 0

 • Ebook Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách “Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học” cung cấp cho người học các kiến thức: Nhập môn vi sinh vật học, chuẩn bị dụng cụ nuôi cấy, thực hành chế tạo môi trường dinh dưỡng, phân lập – nuôi cấy – bảo quản vi sinh vật,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   88 p thuvienbinhduong 28/11/2018 18 0

 • Ebook Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học (Tái bản lần thứ ba): Phần 1

  Ebook Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học (Tái bản lần thứ ba): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách “Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học” cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm về công nghệ sinh học, công nghệ sinh học và vấn đề năng lượng tái sinh từ sinh khối, công nghệ sinh học trong công nghiệp thực phẩm và sản xuất hóa chất,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p thuvienbinhduong 28/11/2018 19 0

 • Ebook Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học (Tái bản lần thứ ba): Phần 2

  Ebook Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học (Tái bản lần thứ ba): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách “Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học” cung cấp cho người học các kiến thức: Di truyền học và công nghệ sinh học, công nghệ sinh học và y học, công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp, công nghệ nuôi cấy tế bào,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p thuvienbinhduong 28/11/2018 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số