• Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 1

  Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Giới thiệu chung về rầy nâu; đặc điểm nhận dạng và tác động gây hại của rầy nâu; đặc điểm sinh vật học sinh thái học; quy luật phát sinh, diễn biến mật độ quần thể và yếu tố ảnh hưởng, thiên địch của rầy nâu. Mời các bạn cùng tham...

   75 p thuvienbinhduong 24/09/2023 4 0

 • Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 2

  Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Tính kháng rầy nâu của các giống lúa, biện pháp phòng chống rầu nâu theo phương hướng tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   68 p thuvienbinhduong 24/09/2023 4 0

 • Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 1

  Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 1

  Cuốn sách “Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay” được biên soạn trong khuôn khổ dự án AFACIVEG “Phát triển các giống rau ở châu Á”. Thuộc chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây.

   20 p thuvienbinhduong 24/09/2023 2 0

 • Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 2

  Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 2

  Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu tới các hộ nông dân, các cán bộ khuyến nông, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh, chế biến ớt cay đảm bảo năng suất, chất lượng và an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây.

   56 p thuvienbinhduong 24/09/2023 2 0

 • Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 1

  Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 1

  Cuốn sách "Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải" được viết với mong muốn cung cấp một số hiểu biết về nguồn gốc, về các đặc điểm sinh học, về kỹ thuật trồng, về giống, về sâu bệnh và về chế biến, bảo quản các sản phẩm từ nhãn, vải. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 1 tại đây!

   57 p thuvienbinhduong 23/07/2023 49 0

 • Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 2

  Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải" tiếp tục sẽ cung cấp tới độc giả - những người quan tâm đến việc trồng và chế biến nhãn, vải những kiến thức bổ ích, phục vụ công việc trồng trọt của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!

   60 p thuvienbinhduong 23/07/2023 29 0

 • Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương; Nguyên tắc đối xử quốc gia và mở cửa thị trường;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   120 p thuvienbinhduong 21/05/2023 38 0

 • Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" tiếp tục trình bày tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương tới ngành nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   66 p thuvienbinhduong 21/05/2023 84 0

 • Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 1

  Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 1

  Tài liệu "Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về nông nghiệp Việt Nam trong thời đại 4.0; Một số mô hình nông nghiệp áp dụng công nghệ cao nổi bật hiện nay; Mô hình nuôi gia súc, gia cầm ứng dụng công nghệ cao;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbinhduong 21/05/2023 38 2

 • Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 2

  Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nông dân làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0; Trồng nấm linh chi; Trồng bưởi da xanh; Nuôi gà chọi; Nuôi nhím; Nuôi dúi; Nuôi chim bồ câu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   150 p thuvienbinhduong 21/05/2023 83 2

 • Ebook Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng

  Ebook Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng

  Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng là một tài liệu tra cứu nhanh, khái quát về thú linh trưởng Việt Nam. Hiện nay có 4 loài linh trưởng được phát hiện là chỉ có ở Việt Nam đó là Chà Vá Chân Xám, Voọc Mông Trắng, Voọc Cát Bà, Voọc Mũi Hếch.

   15 p thuvienbinhduong 23/04/2023 110 0

 • Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 1

  Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách "Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam" mô tả sự đa dạng về các thực hành canh tác nông lâm kết hợp ở Việt Nam với hi vọng có thể giúp (tái) áp dụng và hỗ trợ phát triển nông lâm kết hợp rộng rãi hơn. ICRAF đã rà soát tài liệu và tổng hợp thông tin về các thực hành nông lâm kết hợp từ các dự án và nghiên...

   78 p thuvienbinhduong 23/04/2023 34 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbinhduong
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuvienbinhduong254425464vi