• Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 1

  Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kiến trúc và môi sinh" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Mối quan hệ tay ba, khí hậu nhiệt đới và kiến trúc, sự thích nghi của con người với khí hậu, cơ sở quan trọng của công nghiệp hóa xây dựng, môi trường và xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   105 p thuvienbinhduong 24/09/2023 72 0

 • Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 2

  Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kiến trúc và môi sinh" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Môi trường trong nhà, góp phần cải thiện vi khí hậu trong nhà, môi trường trong tương lai, kiến trúc sinh thái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   87 p thuvienbinhduong 24/09/2023 53 0

 • Tài liệu Cấu hình dạng chữ U

  Tài liệu Cấu hình dạng chữ U

  Tài liệu Cấu hình dạng chữ U giới thiệu nội dung cấu hình chữ U, xác định các trường không gian củng cố bằng các cột, cấu hình chữ U của các tòa nhà, 4 mặt phẳng sự đóng kính, các cửa trong không gian, .. Mời các bạn tham khảo

   46 p thuvienbinhduong 26/04/2022 158 1

 • Ebook Information Theory

  Ebook Information Theory

  Statistical communication theory is generally ragarded as having been founed by Shannon( 1948) and Wiene(1949), who conceived of the communication situation as one in which a signal chosen from a specified class is to be tranmitted through of channel, but the output of the channel is not determined by the input.

   345 p thuvienbinhduong 26/04/2022 79 0

 • Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 1

  Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 1

  Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 1 gồm 4 chương với các nội dung những vấn đề chung; hệ thống tổ chức quản lý khai thác đường ô tô; các hình thức hư hỏng – biến dạng trên đường ô tô; điều tra – đánh giá tình trạng mặt đường ô tô.

   79 p thuvienbinhduong 26/04/2021 166 1

 • Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 2

  Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 2

  Giáo trình Quản lý và khai thác đường ô tô: Phần 2 được nối tiếp phần 1 gồm 3 chương với các nội dung thiết bị của đường; công tác bảo dưỡng thường xuyên đường ô tô; điều kiện đường và an toàn giao thông.

   76 p thuvienbinhduong 26/04/2021 165 1

 • Phân tích độ nhạy của độ tin cậy kết cấu - Một nghiên cứu áp dụng cho công trình ngầm

  Phân tích độ nhạy của độ tin cậy kết cấu - Một nghiên cứu áp dụng cho công trình ngầm

  Bài báo này giới thiệu những kết quả nghiên cứu về phân tích độ nhạy của độ tin cậy kết cấu; phân tích các phương pháp tính độ tin cậy, hệ số quan trọng, chỉ số độ nhạy của các biến ngẫu nhiên và ảnh hưởng của chúng đến xác suất hư hỏng và chỉ số độ tin cậy.

   11 p thuvienbinhduong 27/02/2021 142 0

 • Đánh giá ảnh hưởng của phụ gia nylon phế thải đến mô đun đàn hồi của bê tông nhựa

  Đánh giá ảnh hưởng của phụ gia nylon phế thải đến mô đun đàn hồi của bê tông nhựa

  Với mục tiêu nghiên cứu sử dụng nylon phế thải trong BTN, bài viết này đánh giá ảnh hưởng của phụ gia nylon đến mô đun đàn hồi (MĐĐH) của BTN bao gồm MĐĐH tĩnh (Eđh), MĐH động (Mr) và MĐĐH phức. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.

   11 p thuvienbinhduong 27/02/2021 146 0

 • Nghiên cứu thực nghiệm xác định ứng xử chịu tải trọng tập trung của bản mặt cầu bằng bê tông cốt thanh Polimer sợi thủy tinh

  Nghiên cứu thực nghiệm xác định ứng xử chịu tải trọng tập trung của bản mặt cầu bằng bê tông cốt thanh Polimer sợi thủy tinh

  Bài viết trình bày nghiên cứu thực nghiệm nhằm khảo sát ứng xử của kết cấu bản mặt cầu bê tông cốt thanh GFRP có liên kết ở hai đầu. Thí nghiệm tiến hành với 04 nhóm mẫu (một nhóm sử dụng cốt thép và 3 nhóm sử dụng cốt thanh cốt sợi thủy tinh), bao gồm 12 mẫu bản mô phỏng kết cấu bản đặt trên các dầm cầu được sử dụng phổ biến...

   16 p thuvienbinhduong 27/02/2021 138 0

 • Sự thay đổi lực làm việc của neo trong thi công hố móng sâu tại Hà Nội

  Sự thay đổi lực làm việc của neo trong thi công hố móng sâu tại Hà Nội

  Mục đích của nghiên cứu này là mô hình 1 công trình hố móng sâu thực tế tại khu vực đất sét Hà Nội sử dụng phần mềm PLAXIS 3D để đánh giá sự thay đổi của lực neo theo các vị trí trong mặt bằng hố đào. Toàn bộ hệ thống kết cấu chắn giữ gồm tường chắn, neo, và quy trình đào sẽ được kể đến trong quá trình mô hình.

   9 p thuvienbinhduong 27/02/2021 149 0

 • Ảnh hưởng của hàm lượng cốt liệu tái chế từ gạch đất sét nung và bê tông phế thải đến tính chất cơ học của bê tông cường độ cao

  Ảnh hưởng của hàm lượng cốt liệu tái chế từ gạch đất sét nung và bê tông phế thải đến tính chất cơ học của bê tông cường độ cao

  Bài viết này trình bày về ảnh hưởng của hàm lượng cốt liệu tái chế từ gạch đất sét nung và bê tông phế thải đến cường độ chịu nén, cường độ chịu ép chẻ, mô đun đàn hồi tĩnh của bê tông cường độ cao.

   12 p thuvienbinhduong 27/02/2021 143 0

 • Bàn về trị số “mác” xi măng trong các tiêu chuẩn xi măng của Việt Nam

  Bàn về trị số “mác” xi măng trong các tiêu chuẩn xi măng của Việt Nam

  Bài viết này bàn về lợi ích của việc thay đổi các trị số mác xi măng của Việt Nam dựa trên các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ. Để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   5 p thuvienbinhduong 27/02/2021 144 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbinhduong
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuvienbinhduong254425466vi