• Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 1

  Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kiến trúc và môi sinh" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Mối quan hệ tay ba, khí hậu nhiệt đới và kiến trúc, sự thích nghi của con người với khí hậu, cơ sở quan trọng của công nghiệp hóa xây dựng, môi trường và xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   105 p thuvienbinhduong 24/09/2023 3 0

 • Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 2

  Ebook Kiến trúc và môi sinh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kiến trúc và môi sinh" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Môi trường trong nhà, góp phần cải thiện vi khí hậu trong nhà, môi trường trong tương lai, kiến trúc sinh thái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   87 p thuvienbinhduong 24/09/2023 4 0

 • Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 1

  Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Giới thiệu chung về rầy nâu; đặc điểm nhận dạng và tác động gây hại của rầy nâu; đặc điểm sinh vật học sinh thái học; quy luật phát sinh, diễn biến mật độ quần thể và yếu tố ảnh hưởng, thiên địch của rầy nâu. Mời các bạn cùng tham...

   75 p thuvienbinhduong 24/09/2023 4 0

 • Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 2

  Ebook Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Rầy nâu hại lúa và phương pháp phòng ngừa" cung cấp cho người đọc các nội dung: Tính kháng rầy nâu của các giống lúa, biện pháp phòng chống rầu nâu theo phương hướng tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   68 p thuvienbinhduong 24/09/2023 4 0

 • Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 1

  Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 1

  Cuốn sách “Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay” được biên soạn trong khuôn khổ dự án AFACIVEG “Phát triển các giống rau ở châu Á”. Thuộc chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây.

   20 p thuvienbinhduong 24/09/2023 2 0

 • Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 2

  Ebook Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật trồng ớt cay: Phần 2

  Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu tới các hộ nông dân, các cán bộ khuyến nông, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh, chế biến ớt cay đảm bảo năng suất, chất lượng và an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây.

   56 p thuvienbinhduong 24/09/2023 2 0

 • Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 1

  Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 1

  Cuốn sách "Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải" được viết với mong muốn cung cấp một số hiểu biết về nguồn gốc, về các đặc điểm sinh học, về kỹ thuật trồng, về giống, về sâu bệnh và về chế biến, bảo quản các sản phẩm từ nhãn, vải. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 1 tại đây!

   57 p thuvienbinhduong 23/07/2023 49 0

 • Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 2

  Ebook Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải" tiếp tục sẽ cung cấp tới độc giả - những người quan tâm đến việc trồng và chế biến nhãn, vải những kiến thức bổ ích, phục vụ công việc trồng trọt của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!

   60 p thuvienbinhduong 23/07/2023 29 0

 • Ebook 33 câu chuyện với các bà mẹ: Phần 1

  Ebook 33 câu chuyện với các bà mẹ: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "33 câu chuyện với các bà mẹ" trình bày các nội dung: Khi nào nên mời bác sĩ, khi trẻ dưỡng bệnh, khám bệnh là thế nào, thân hình của trẻ, thời tiết ra sao cũng đi dạo mát, trẻ cần ngủ bao nhiêu giờ, răng và kẹo cùng bánh ngọt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   120 p thuvienbinhduong 23/07/2023 29 1

 • Ebook 33 câu chuyện với các bà mẹ: Phần 2

  Ebook 33 câu chuyện với các bà mẹ: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "33 câu chuyện với các bà mẹ" trình bày các nội dung: Trẻ khó dạy, khó nuôi, trẻ từ ba tới sáu tuổi sợ hãi và luyện ái; sau 6 tuổi - Thế giới bên ngoài, những sự căng thẳng trong tuổi dậy thì. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   117 p thuvienbinhduong 23/07/2023 24 1

 • Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương; Nguyên tắc đối xử quốc gia và mở cửa thị trường;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   120 p thuvienbinhduong 21/05/2023 38 0

 • Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" tiếp tục trình bày tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương tới ngành nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   66 p thuvienbinhduong 21/05/2023 84 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbinhduong