• Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 1

  Tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương; Nguyên tắc đối xử quốc gia và mở cửa thị trường;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   120 p thuvienbinhduong 21/05/2023 6 0

 • Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Ebook Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hỏi - đáp về thuận lợi và khó khăn đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP" tiếp tục trình bày tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương tới ngành nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   66 p thuvienbinhduong 21/05/2023 17 0

 • Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 1

  Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 1

  Tài liệu "Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về nông nghiệp Việt Nam trong thời đại 4.0; Một số mô hình nông nghiệp áp dụng công nghệ cao nổi bật hiện nay; Mô hình nuôi gia súc, gia cầm ứng dụng công nghệ cao;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbinhduong 21/05/2023 3 0

 • Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 2

  Ebook Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nông dân làm giàu từ nông nghiệp trong thời đại 4.0; Trồng nấm linh chi; Trồng bưởi da xanh; Nuôi gà chọi; Nuôi nhím; Nuôi dúi; Nuôi chim bồ câu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   150 p thuvienbinhduong 21/05/2023 17 0

 • Ebook Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng

  Ebook Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng

  Hướng dẫn điều tra ngoại nghiệp linh trưởng là một tài liệu tra cứu nhanh, khái quát về thú linh trưởng Việt Nam. Hiện nay có 4 loài linh trưởng được phát hiện là chỉ có ở Việt Nam đó là Chà Vá Chân Xám, Voọc Mông Trắng, Voọc Cát Bà, Voọc Mũi Hếch.

   15 p thuvienbinhduong 23/04/2023 34 0

 • Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 1

  Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách "Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam" mô tả sự đa dạng về các thực hành canh tác nông lâm kết hợp ở Việt Nam với hi vọng có thể giúp (tái) áp dụng và hỗ trợ phát triển nông lâm kết hợp rộng rãi hơn. ICRAF đã rà soát tài liệu và tổng hợp thông tin về các thực hành nông lâm kết hợp từ các dự án và nghiên...

   78 p thuvienbinhduong 23/04/2023 14 0

 • Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 2

  Ebook Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Sự đa dạng các thực hành nông lâm kết hợp tại Việt Nam" tiếp tục trình bày về sự đa dạng của các thực hành nông lâm kết hợp trong các dự án và nghiên cứu của ICRAF; Các thực hành nông lâm kết hợp khác được ghi nhận ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được nội dung chi tiết!

   60 p thuvienbinhduong 23/04/2023 11 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch một số giống cây ăn quả có múi

  Ebook Kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch một số giống cây ăn quả có múi

  Cuốn sách "Kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch một số giống cây ăn quả có múi" được biên soạn nhằm giới thiệu cho bạn đọc kỹ thuật sản xuất cây ăn quả có múi, cây lâu năm. Nội dung bao gồm những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật trồng cây có múi đồng thời cập nhật những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và thực tế trong sản xuất...

   36 p thuvienbinhduong 23/04/2023 12 0

 • Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh kỷ nguyên 4.0

  Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh kỷ nguyên 4.0

  Cuốn "Cẩm nang chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh kỷ nguyên 4.0" là sản phẩm hợp tác giữa Vụ sức khỏe cha mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế và Công ty Văn hóa Việt biên soạn dành cho cha mẹ và những người chăm sóc trẻ hiểu biết hơn về nhu cầu của trẻ và cách chăm sóc phù hợp, khoa học cho sự lớn lên, phát triển tối ưu của trẻ.

   50 p thuvienbinhduong 23/04/2023 29 0

 • Ebook Cẩm nang Lần đầu làm mẹ và nuôi con

  Ebook Cẩm nang Lần đầu làm mẹ và nuôi con

  Cẩm nang Lần đầu làm mẹ và nuôi con nhằm giúp phụ nữ và gia đình, đặc biệt là những phụ nữ chưa có kinh nghiệm làm mẹ, tìm hiểu về những thông tin trước và trong quá trình mang thai cũng như cách nuôi trẻ nhỏ. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những thông tin hữu ích về lịch khám thai cho phụ nữ mang thai, chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bà...

   66 p thuvienbinhduong 23/04/2023 27 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Tài liệu dành cho cán bộ y tế)

  Ebook Hướng dẫn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Tài liệu dành cho cán bộ y tế)

  Cuốn "Hướng dẫn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Tài liệu dành cho cán bộ y tế)" gồm có 5 phần: Phần 1: Thông tin cơ bản; Phần 2: Chăm sóc thai nghén; Phần 3: Chăm sóc trong, ngay sau đẻ mẹ và con; Phần 4: Chăm sóc sức khỏe trẻ em; Phần 5: Thông tin dành cho bà mẹ và gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   69 p thuvienbinhduong 23/04/2023 13 0

 • Ebook Hướng dẫn điều trị và chăm sóc HIV/AIDS: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn điều trị và chăm sóc HIV/AIDS: Phần 1

  Cuốn sách "Hướng dẫn điều trị và chăm sóc HIV/AIDS: Phần 1" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Tư vấn, xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm HIV; Điều trị bằng thuốc kháng vi rút (ARV)... Mời các bạn cùng tham khảo!

   44 p thuvienbinhduong 23/04/2023 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số