Thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm in vitro của loài bọ mắm (Pouzolzia zeylanica) ở Việt Nam
Bài viết nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm in vitro của loài Bọ mắm (Pouzolzia zeylanica) ở Việt Nam nhằm tìm ra các cao chiết và hoạt chất có hoạt tính tốt từ dược liệu địa phương phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ và cũng như phát triển kinh tế đất nước.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.