Ebook Kỹ thuật chế biến vỏ quả cà phê thành phân hữu cơ sinh học
Ebook có kết cấu nội dung gồm 5 phần: Giới thiệu, lợi ích của việc sử dụng vỏ quả cà phê để sản xuất phân hữu cơ sinh học (Lợi ích về kinh tế ,lợi ích về môi trường), hướng dẫn chế biến (Nguyên vật liệu ,lao động, dụng cụ, hoạt hoá men sinh học), sử dụng, tóm tắt kỹ thuật chế biến vỏ quả cà phê thành phân hữu cơ sinh học. Để nắm rõ nội dung chi tiết mời các bạn tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.