Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Cẩm nang nuôi ong", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Sâu, bệnh và kẻ thù hại ong mật - Cách phòng trị; cây nguồn mật; kỹ thuật quản lý đàn ong theo thời vụ; thu hoạch, bảo quản và chế biến các sản phẩm ong. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.