Đậu rau - Kỹ thuật trồng an toàn, năng suất, chất lượng cao: Phần 1
Rau xanh là một loại thực phẩm quan trọng không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình trong cộng đồng xã hội. Phần 1 của tài liệu Đậu rau - Kỹ thuật trồng an toàn, năng suất, chất lượng cao sẽ giới thiệu tới người đọc những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.