Giáo trình Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản: Phần 1 - ĐH Nông lâm Huế
Trong phần này trình bày: đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản, sinh lý tiêu hóa của cá, chuyển hóa và tich lũy chất dinh dưỡng ở cá, năng lượng và nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng protein và amino acid, dinh dưỡng lipid, carbohydrate và nhu cầu đối với cá, dinh dưỡng và nhu cầu vitamin.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.